AN PHÚ SINH LỰC
LOGO AN PHÚ SINH LỰC
Hotline:
0963.303.300
0963.303.322
Email: duocphamnamgioi3@gmail.com
Tin tức

Hãy tránh xa nếu không muốn phì đại tuyến tiền liệt

Khi ở độ tuổi trung niên cả ở nam và nữ đều có nỗi lo riêng. Chứng mãn kinh là nỗi lo của phụ nữ khi bước vào tuổi 50 thì cánh đàn ông bước vào tuổi mãn dục cũng nơm nớp nỗi lo bị phì đại tiền liệt tuyến. Muốn khắc phục tình trạng phì đại tuyến tiền liệt thì phải làm sao?

Các chuyên gia phân tích chi tiết về nguyên nhân gây ra bệnh phì đại tiền liệt tuyến

1. Quan hệ tình dục không hợp lý: Nam giới cần phải chú trọng đến bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Bởi bệnh này hình thành là do những thói quen không tốt trong cuộc sống. Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh gì? Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, đây là một bệnh do việc quan hệ tình dục không hợp lý gây nên, nguyên nhân là do quan hệ liên tục, nhiều lần trong thời gian ngắn, sẽ khiến cho tiền liệt tuyến bị sung huyết, phù nề, sưng tấy, cho nên sẽ dẫn đến tình trạng phì đại tiền liệt tuyến.

2. Hút thuốc quá nhiều: Các chuyên gia phòng khám đa khoa 59 Khương Trung đã chỉ ra rằng, hút thuốc quá nhiều sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt đối với sức khoẻ. Trong đó, rất nhiều người mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến do thói quen hút thuốc quá nhiều.

3. Chế độ ăn uống không hợp lý: Ăn uống không hợp lý cũng chính là một trong những thói quen khiến ta mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Những trường hợp thường gặp đó là hay ăn những thực phẩm cay, chua và uống rượu, khiến cho mạch máu bị giãn ra, làm cho máu bị tụ lại trong tiền liệt tuyến, khiến cho tiền liệt tuyến bị phì đại.

4. Nhiều công trình nghiên cứu trong hai thập niên vừa qua cho thấy phì đại tiền liệt tuyến dễ phát tán ở người mà cuộc sống trước đây thường:

• Stress kinh niên.

• Uống không đủ nước trong giờ làm việc lại hay đổ mồ hôi.

• Sinh hoạt thường xuyên trong môi trường ô nhiễm nhưng thiếu phương tiện bảo vệ sức khoẻ

• Có chế độ dinh dưỡng đơn điệu nên cơthể thiếu hụt sinh và khoáng tố thuộc nhóm kháng oxy-hóa.

• Lạm dụng bia rượu, chất béo động vật, chất kích thích (cà-phê, thuốc lá…) khiến sức đề kháng bị sói mòn.

• Mắc bệnh trên đường tiết niệu (viêm bàng quang), bệnh nội tiết (tiểu đường, rối loạn chức năng tuyến giáp) không được điều trị đến nơi đến chốn.

Nói cách khác, bệnh có thể phòng ngừa không mấy khó nếu nạn nhân đừng quên khắc phục các nhược điểm vừa kể khi còn trẻ, khi tuyến tiền liệt hãy còn “chạy êm”

Tóm lại, các chuyên gia đã tiến hành giới thiệu vì sao “tuyến tiền liệt bị phì đại”, thông qua những giải thích chi tiết của các chuyên gia, chúng ta cần phải nắm rõ những nguyên nhân gây ra bệnh phì đại tiền liệt tuyến.  Bệnh nhân cần phải nắm được nguyên nhân gây bệnh để biết cách dự phòng. Nếu như bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng để được nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia.

Phương pháp điều trị phì đại tiền liệt tuyến

truyền thống mặc dù có những nguy hiểm nhất định, nhưng có rất nhiều phòng khám Nam khoa điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiện tại đều áp dụng phương pháp phẫu thuật xâm lấn nhỏ, phương pháp phẫu thuật xâm lấn nhỏ chỉ cần một tiếng đồng hồ phẫu thuật là hoàn thành, phẫu thuật xâm lấn nhỏ ít chảy máu, không có vết cắt mổ, vết cắt nhỏ, phục hồi sau phẫu thuật nhanh, hiệu quả điều trị tương đối tốt.

Ngoài ra phạm vi phù hợp để phẫu thuật tương đối rộng, có rất nhiều người bệnh có các bệnh biến chứng không thể tiến hành phẫu thuật mở rộng cũng có thể điều trị được thông qua biện pháp phẫu thuật này.

Sau khi tiến hành xong phẫu thuật xâm lấn nhỏ điều trị phì đại tiền liệt tuyến, người bệnh sẽ có cảm giác đi tiểu lưu thông, các triệu chứng như đường tiết niệu sưng phú, tiểu nhiều, tiểu rớt giọt, tiểu chậm … đều không còn xuất hiện, số lần đi tiểu giảm dần, giúp bạn có thể ngủ ngon hơn, có tác dụng phòng và ngăn ngừa nguy cơ bệnh cao huyết áp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Điều quan trong hơn là, cắt bỏ tiền liệt tuyến có thể phòng chống có hiệu quả các bệnh tiết niệu độc hại, sỏi thận, viêm bàng quang, sỏi tiền liệt tuyến, ung thư TUYẾN TIỀN LIỆT, chức năng sinh sản của người bệnh có những cải thiện đáng kể.

Thẻ
Các tin liên quan
Các tin khác