AN PHÚ SINH LỰC
LOGO AN PHÚ SINH LỰC
Hotline:
0963.303.300
0963.303.322
Email: duocphamnamgioi3@gmail.com
Tin tức

Liệt dương - nỗi kinh hoàng đối với các quý ông

Liệt dương luôn là nỗi kinh hoàng của mỗi quý ông khi gặp phải. nhưng quý ông lại không biết rằng liệt dương đến từ các thói quen sinh hoạt không tốt của các quý ông. Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể gặp phải chứng liệt dương trong cuộc đời của họ. Thường gặp ở các quý ông trong độ tuổi trung niên. Ngày nay, nhiều thanh niên trẻ cũng mắc phải bệnh này.

Liệt dương hay suy giảm cương dương là tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn.

Dưới đây là những dấu hiệu có thể nhận ra bệnh liệt dương như sau:

- Mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương được

- Sự cương cứng không chắc chắn và khỏe như trước đây

- Dễ xuất tinh và không có khoái cảm

- Giảm sức mạnh xuất tinh

- Giảm tần số xuất tinh

- Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm

- Mất nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm.

Nguyên nhân gây liệt dương phổ biến có thể chia làm 2 nhóm: Liệt dương do yếu tố tâm lý và liệt dương do yếu tố thể chất.

- Để chữa bệnh liệt dương do yếu tố tâm lý gây ra cần sử dụng liệu pháp tâm lý trị liệu. Ngoài ra, người bệnh cần xây dựng lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích, có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, làm việc - nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái. Dần dần dương vật sẽ có khả năng cương cứng bình thường trở lại.

- Trường hợp liet duong do yếu tố thể chất thì cần chẩn đoán chính xác bệnh lý gây liệt dương, từ đó có hướng điều trị thích hợp. Các bệnh lý phổ biến gây liệt dương là: suy giảm testosterone, cao huyết áp, tiểu đường, tổn thương tủy sống, bệnh lý tuyến tiền liệt, chấn thương vùng chậu, chấn thương bộ phận sinh dục...

Thông thường, liệt dương ở những nam giới trẻ tuổi là do các yếu tố tâm lý, còn ở những nam giới lớn tuổi là do các yếu tố thể chất gây nên.

Bác sĩ tốt nhất là chính mình

Khi có những biểu hiện của rối loạn cương dương, nam giới nên lưu tâm một số nguyên nhân để tự đánh giá và cải thiện tình trạng:

- Do lão suy, vì dùng dược phẩm, rượu, thuốc lá dẫn tới tình trạng suy nhược mệt mỏi cơ thể kéo dài thì cần phải thay thế, hạn chế hay dứt bỏ mới mong tái lập lại tình trạng cường dương.

- Tổn thương thực thể trên mạch máu ở dương vật hay tổn thương thần kinh thực vật, tủy sống, khiếm khuyết trong cấu trúc dương vật… thì việc điều trị phải dựa vào khoa giải phẫu để phục hồi lại các chức năng bị mất.

- Do bệnh tật như bị bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, cường tuyến giáp, suy gan, suy thận, phì đại tuyến tiền liệt …. thì vấn đề là điều trị các bệnh gây ra tình trạng suy yếu sinh lý là chính.

- Do thể trạng, tâm lý - nguyên nhân của mỗi một cá nhân. Việc đánh giá lượng định của thầy thuốc đối với những người khác nhau không giống nhau nên không thể đưa ra một phác đồ chung trong việc điều trị. Đôi khi, chúng ta chỉ cần giải tỏa một vướng mắc trong đời sống vợ chồng, hoặc đổi nếp sống, môi trường là có thể cải thiện tình hình, song nhiều trường hợp, bạn lại cần đến sự giúp đỡ

Lời khuyên

Liệt dương là căn bệnh nam giới thường mắc phải nhưng hoàn toàn có thể chữa trị được nếu được phát hiện sớm

Dù bị liệt dương do bất cứ nguyên nhân nào thì cũng không nên tự ý mua và sử dụng thuốc mà cần đến các cơ sở y tế, gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe, phòng khám nam khoa để được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó có hướng điều trị tốt nhất.

 

Thẻ
Các tin liên quan
Các tin khác