AN PHÚ SINH LỰC
LOGO AN PHÚ SINH LỰC
Hotline:
0963.303.300
0963.303.322
Email: duocphamnamgioi3@gmail.com
Tin tức

Quá trình cương dương bị ảnh hưởng bởi viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là loại bệnh thường gặp ở đàn ông, phần nhiều do nhiễm khuẩn ở niệu đạo, tinh nang, mào tinh hoàn hoặc các vùng lân cận trực tràng. Vi khuẩn gây bệnh thường là các loại tụ cầu khuẩn, trực khuẩn, đại tràng và trực khuẩn loại bạch cầu. Những yếu tố dẫn bệnh thường là cơ thể bị cảm lạnh, rượu chè quá mức, chấn thương vùng hội âm, phóng dục quá độ…Viem tuyen tien liet là bệnh có thể điều trị dứt điểm nhưng nếu điều trị không đúng cách sẽ tái phát hoặc sinh ra nhiều chứng bệnh khác.

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, cơ thể cần một số lượng thuốc  Đông y, Tây y, đặc biệt là thuốc Tây y, một vài loại thuốc kháng sinh, có một số là để giảm đau, dùng một số loại thuốc gây tê cục bộ, hoặc bệnh nhân sử dụng thuốc an thần, điều này có thể dẫn tới liệt dương, xuất tinh sớm.

cuong duong bi anh huong boi viem tuyen tien liet

 

Một số bệnh nhân bị bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ thấy tình trạng rối loạn chức năng sinh lý là do nhân tố tâm lý gây nên. Khi mắc bệnh viêm tuyen tien liet sẽ ảnh hưởng tới quá trình cương dương? Nếu như những trường hợp bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ có triệu chứng tiểu cấp, tiểu nhiều lần, căng tức tinh hoàn, sẽ ảnh hưởng tới cảm giác hưng phấn của bệnh nhân, khi hưng phấn, tuyến tiền liệt sung huyết, có thể khiến cục bộ vùng này đau tức, khi đạt tới mức cực khoái hoặc xuất tinh thì cảm giác đau tức càng gia tăng; viêm tuyến tiền liệt còn dẫn đến tăng cao khả năng mẫn cảm, từ đó hình thành nên bệnh xuất tinh sớm. Đây là nhân tố chính tạo nên áp lực đối với những người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Cộng thêm với việc người bệnh thiếu hụt kiến thức về bệnh, lo lắng hình thành tổn thương, dần dần khiến tâm lý lo lắng và suy sụp. Lâu dần, dẫn đến ham muốn tình dục suy giảm, chức năng sinh lý giảm sút, thậm chí là quá trình cương dương bị rối loạn.

Khi tuyến tiền liệt sung huyết, có thể khiến cục bộ vùng này đau tức, cảm giác đau càng gia tăng khi đạt cực khoái từ đó dẫn đến độ mẫn cảm cao, hình thành xuất tinh sớm. Cộng thêm với việc người bệnh thiếu hụt kiến thức về bệnh, tâm lý lo lắng và suy sụp. Lâu dần dẫn đến ham muốn tình dục suy giảm, chức năng sinh lý giảm sút, thậm chí là quá trình cương dương bị rối loạn.

Quá trình cương dương là do dây thần kinh giao cảm và do dây thần kinh đối ứng giao cảm chi phối, nếu như mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ làm hệ thống dây thần kinh bị rối loạn. Nếu hưng phấn diễn ra hưng phấn bình thường, các chức năng bình thường sẽ không bị phá vỡ, do vậy quá trình cương dương không bị ảnh hưởng.

Thông thường khi tuyến tiền liệt bị viêm trong một thời gian dài, đều có thể khiến nồng độ hoocmon bị rối loạn, mọi người đều hiểu rằng, quá trình cương dương là do dây thần kinh giao cảm và do dây thần kinh đối ứng giao cảm chi phối, nếu như mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính, hoặc nhiều hoặc ít đều khiến cho hệ thống dây thần kinh bị rối loạn. Nếu hưng phấn diễn ra hưng phấn bình thường, các chức năng bình thường sẽ không bị phá vỡ, do vậy quá trình cương dương không bị ảnh hưởng.

Trên đây, chúng tôi đã phân tích những ảnh hưởng của bệnh viêm tuyến tiền liệt đối với sức khỏe nam giới cũng như quá trình cương dương, hi vọng mọi người đã hiểu rõ tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên, những bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt không nên hút thuốc, vì các chất trong thuốc lá có hại đối với sức khỏe, nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới quá trình tuần hoàn máu, bệnh nhân nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để có kết quả tốt hơn. Nếu như quá trình tuần hoàn máu bị rối loạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khiến bệnh viêm tuyến tiền liệt ngày càng nghiêm trọng hơn. Chúc quý khách có sức khỏe tốt và gia đình hạnh phúc.

Thẻ
Các tin liên quan
Các tin khác