AN PHÚ SINH LỰC
LOGO AN PHÚ SINH LỰC
Hotline:
0963.303.300
0963.303.322
Email: duocphamnamgioi3@gmail.com
Tin tức

Xuất tinh sớm dẫn đến mãn dục nam sớm

Xuất tinh sớm khiến cánh mày râu phải khổ sở khi chống chọi với nó, đặc biệt là độ tuổi trung niên. Xuất tinh sớm lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Tình trạng này thậm chí có thể bắt đầu rất sớm từ tuổi 30, nếu quý ông quen sống với stress, nếu quý ông tiếp tay đầu độc cơ thể với rượu bia, thuốc lá, ma túy… Giai đoạn nhạy cảm này được thầy thuốc đặt tên là “hội chứng mãn dục nam"

Chuyện “đích thực đàn ông” tất nhiên khó hanh thông như lúc còn xuân xanh nếu nội tiết tố testosterone càng lúc càng vắng mặt! Khi đó, không chỉ khả năng ham muốn mà ngay cả tần suất và chất lượng của chức năng sinh dục khó như mong muốn.

Tiến độ của “hội chứng mãn dục nam” càng gia tốc nếu cùng lúc đó đường huyết không ổn định, nếu chất mỡ tăng trong máu, hai căn bệnh không hiếm thấy từ độ tuổi 50.

Đã vậy, người bệnh tiểu đường, đối tượng cao huyết áp, bệnh nhân trầm uất, người bệnh hậu ung thư… nếu được điều trị êm xuôi cũng khó tránh rối loạn cương dương, hay thậm chí liệt dương vì phản ứng phụ khó tránh của thuốc! Càng uống nhiều thuốc càng sớm sa vào cảnh trớ trêu vì khai pháo khi chưa lâm trận! Mấy ai mấp mé tuổi về hưu mà không ngày ngày phải nuốt thứ thuốc nào đó?

Ngoài ra, vấn đề tim mạch, huyết áp cũng là “thủ phạm”. Nhờ nhiều công trình nghiên cứu trong thập niên gần đây, hiện không còn ai nghi ngờ rối loạn cương dương có bàn tay phá hoại ngấm ngầm của xơ vữa động mạch. Lý do là vì máu của người thiếu testosterone khó luân lưu do có khuynh hướng đậm đặc hơn máu của người chưa cạn vốn nội tiết tố.

Cũng chính vì thế mà nhiều thầy thuốc không ngần ngại tán dương việc bổ sung testosterone bằng biện pháp sinh học qua cây thuốc có tác dụng hưng phấn tiến trình tự tổng hợp testosterone. Mục tiêu không chỉ nhằm giải quyết trục trặc trong chuyện phòng the của nạn nhân mà còn chủ động để dự phòng nhiều căn bệnh nghiêm trọng, như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim…

Ngoài liệu pháp tăng cường testosterone ngày nay y học đã nghiên cứu về các liệu pháp thay thế Testosterone ở nam giới đã được tiến hành rất nhiều. Lợi ích của liệu pháp này là:

Cải thiện chức năng tình dục

Cải thiện chức năng cương cứng

Cải thiện tâm trạng

Cải thiện sức khỏe

Liệu pháp thay thế Testosterone giúp cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới

Tăng mật độ xương

Cải thiện hệ tim mạch

Liệu pháp thay thế testosterone có thể giúp giảm bớt sự kết tụ tiểu cầu, giãn các mạch máu, giảm nồng độ cholesterol toàn phần và cholesterol  lipoprotein - có lợi cho hệ thống tim mạch.

Tổng đài An Phú sinh lực tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng

Thẻ
Các tin liên quan
Các tin khác